ต้อนรับ เมย์ รัชนก นักแบดขวัญใจชาวไทย หลังคว้ารองแชมป์ All England 2017

ต้อนรับ เมย์ รัชนก นักแบดขวัญใจชาวไทย หลังคว้ารองแชมป์ All England
เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2560 ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ "เมย์" รัชนก อินทนนท์ นักแบดมินตันขวัญใจชาวไทย เดินทางกลับมาจากประเทศอังกฤษ ด้วยเที่ยวบิน EK384 หลังคว้ารองแชมป์หญิงเดี่ยว ในการแข่งขันแบดมินตัน YONEX All England Open 2017 รายการซูเปอร์ซีรีส์เก่าแก่ที่สุดในโลก ทัวร์นาเม้นท์ระดับ Superseries Premier ครั้งนี้ จัดขึ้นที่บาร์เคลย์การ์ด อารีน่า เมืองเบอร์มิงแฮม ประเทศอังกฤษ โดยในรอบชิงชนะเลิศ เมย์ รัชนก พ่ายให้กับ ไท่ ซื่อ หยิง มืออันดับ 1 ของโลกจากจีนไทเป ไปอย่างเฉียดฉิว 2-0 เกม 21-16 22-20
โอกาสนี้ คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล นายกสมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้มอบให้ พลอากาศเอก มณฑล สัชฌุกร ที่ปรึกษาของคณะกรรมการสมาคมฯ และ พลอากาศโท รศ. นิกร ชำนาญกุล เลขาธิการ เป็นผู้แทนนายกสมาคมฯ เดินทางไปต้อนรับและนำช่อดอกไม้แสดงความยินดีไปมอบให้เมย์ รัชนก โดยมีแฟนๆ และบรรดาสื่อมวลชนร่วมให้การต้อนรับอย่างเนืองแน่น 
คุณหญิงปัทมาได้ฝากแสดงความยินดีกับเมย์ว่า "ขอแสดงความยินดีกับเมย์ รัชนก ที่สามารถคว้ารองแชมป์หญิงเดี่ยวมาได้ ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่ง่ายเลย สำหรับทัวร์นาเม้นท์ระดับโลกอย่าง YONEX All England Open 2017 ที่มีนักแบดมินตันที่มีชื่อเสียงจากทั่วโลกเข้าร่วมแข่งขัน จากที่ได้ติดตามการถ่ายทอดสดเห็นว่า เมย์โชว์ฝีมือได้อย่างยอดเยี่ยมและแข็งแกร่งมากขึ้น แม้จะพลาดแชมป์ แต่ก็ชนะใจคนไทยทั้งชาติที่ส่งแรงใจไปเชียร์ รวมถึงได้สร้างชื่อเสียงและความภาคภูมิใจให้กับคนไทยและประเทศไทยอีกครั้งหนึ่ง จึงขอเป็นกำลังใจให้กับเมย์ในการแข่งขันครั้งต่อๆ ไป ขอให้ประสบความสำเร็จในการนำชื่อเสียงและเกียรติภูมิมาสู่ประเทศไทยและเพื่อความสุขของคนไทยที่เป็นกำลังใจให้เมย์ตลอดมาค่ะ"